Giới thiệu

Với đội ngũ y, bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, Phòng khám y học cổ truyền An Đông ( YHCT An Đông ) là cơ sở y khoa hàng đầu về lĩnh vực khám chữa bệnh theo Y học Cổ truyền kết hợp Y học hiện đại tại TPHCM.

Phòng khám đã và đang điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Giúp tình trạng bệnh của họ có hiệu quả rõ rệt ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phòng khám Y học cổ truyền An Đông hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm cao nhất.

Không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, y tá để nghiên cứu ra những bài thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

MỤC TIÊU CỦA PHÒNG KHÁM

Nỗ lực nghiên cứu những bài thuốc chữa bệnh mới nhằm: 

  • Giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.
  • Giúp hạn chế áp lực về kinh tế cho bệnh nhân.
  • Hoàn thiện cả về phương pháp điều trị và dịch vụ nhằm đem đến cho bệnh nhân chất lượng điều trị tốt nhất 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN UY TÍN CỦA ĐÔNG Y AN ĐÔNG

Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm, Chuyên Môn

Y học cổ truyền An Đông tự hào là nơi hội tụ của một đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

Ngoài ra đội ngũ bác sĩ ở phòng khám Đông y An Đông luôn chịu khó trau dồi, nâng cao tay nghề. Đông thời đều tốt nghiệp từ những trường y có danh tiếng tại VN.

Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên, nhân viên bào chế thuốc, đều được khuyến khích học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề nhằm hoàn thành mục tiêu đưa Phòng khám YHCT An Đông trở thành cơ sở điều trị bệnh bằng đông y đứng đầu cả nước.

Phương Pháp Điều Trị Độc Quyền Tại Phòng Khám Y Học Cổ Truyền An Đông

Y học Cổ truyền An Đông luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Mục tiêu điều trị bệnh của phòng khám không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể. 

Khi thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám Đông y An Đông chúng tôi sẽ đưa ra những liệu trình phù hợp cho từng người. Giúp cơ thể của bệnh nhân phục hồi bền vững từ bên trong giảm khả năng tái phát bệnh ở mức thấp nhất.

Phương pháp châm cứu trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng điều trị bệnh cao cũng được áp dụng tại phòng khám Đông y An Đông. Tạo nên tác động kép giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn mà KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN PHẪU THUẬT. Vì thế, hiệu quả điều trị bệnh được cải thiện rõ rệt sau liệu trình điều trị đầu tiên. 

Chi Phí Khám, Điều Trị Công Khai Cụ Thể Theo Tiêu Chuẩn Của Bộ Y Tế

Chi phí khám bệnh được niêm yết theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Tất cả các chi phí khám bệnh của bệnh nhân luôn được chúng tôi luôn báo cáo rõ ràng, minh bạch trên hệ thống máy tính để bệnh nhân và người nhà có thể biết rõ được chi phí điều trị.

Sử Dụng Thuốc Điều Trị Có Nguồn Gốc Rõ Ràng

Phòng khám đông y An Đông luôn có quy trình quản lý chặt chẽ quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc.

Thảo dược sử dụng khi điều trị bệnh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kì tác dụng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Phòng khám có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh có thể linh hoạt chủ động thời gian để đặt lịch hẹn khám và điều trị bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà  bất cứ lúc nào có thắc mắc về bệnh.