Về chúng tôi

CHUYÊN KHOA TIÊU HÓA – PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN ĐÔNG

Chuyên Khoa Tiêu Hóa của phòng khám Đông y An Đông là cơ sở chữa bệnh tiêu hoá uy tín chất và chất lượng. Chúng tôi tự hào rằng mình luôn nằm trong top 5 cở sở điều bệnh tiêu hoá bằng Đông y tốt nhất Hồ Chí Minh.

2

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Chuyên Khoa Tiêu Hoá của Phòng khám Đông y An Đông đã chữa thành công cho hàng nghàn bệnh nhân với những bệnh lý như: đau dạ dày, viêm đại tràng co thắt, viêm loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày….

Đội ngũ bác sĩ

Chuyên Khoa Tiêu Hoá của phòng khám Đông y An Đông tự hào khi có đội ngũ bác sĩ luôn tâm đắc với nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, một lòng hết sức vì sức khỏe của bệnh nhân.

12

Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn luôn không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, y tá. Từ đó nghiên cứu ra những bài thuốc tốt và phù hợp nhất để điều trị cho người bệnh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Chuyên Khoa Tiêu Hoá của phòng khám Đông y An Đông cũng được chú trọng đầu tư. Tối ưu hoá được quá trình điều trị của người bệnh khi thăm khám và điều trị tại nơi này.

6 1

Dịch vụ hỗ trợ

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Phòng khám có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh có thể linh hoạt chủ động thời gian để đặt lịch hẹn khám và điều trị bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và người nhà  bất cứ lúc nào có thắc mắc về bệnh.